Tập đoàn Vingroup được Tôn Vinh tại Trao Giải BĐS Nhà Đất tiên phong hàng đầu thế giới

Thông tin vừa qua đã chứng kiến sự thành công vượt trội của tập đoàn bất động sản khét tiếng Vingroup khi tập đoàn này vừa chính thức chiến thắng “Kép” cho danh hiệu chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn nhất trong khu vực!. Dự án Royal City do Tập đoàn Vingroup đầu tư vừa mới được Vinh danh kép tại Trao Giải BĐS Nhà Đất Châu Á Thái Bình Dương 2014 cho danh mục Ban nha nho quan go vap “ dự án Bất Động Sản phức hợp được đánh giá cao ” và “ trung tâm thương mại cao nhất Việt Nam ”. đó là Trao Giải khu vực, thuộc hệ thống Giải thưởng Nhà Đất Bất Động Sản tiên phong hàng đầu quốc tế – International Property Awards.

đánh bại nhiều đối thủ cạnh tranh kinh điển trong xung quanh vị trí, Vincom Mega Mall Royal City được trao Giải thưởng kép ở 2 danh mục : “ Dự Án BĐS phức hợp được đánh giá và thẩm định cao ” dành riêng cho Khu đô thị và “ trung tâm giao thương tốt nhất Nước Nhà ” cho Vincom Mega Mall Royal City.

heaven-riverview

“ dự án Bất Động Sản đa hợp được thẩm định cao ” là Trao Giải dành cho Dự Án BĐS cung ứng được những tiêu chí hà khắc bao gồm : kết cấu hạ tầng, quy hoạch độc lạ và nhân văn ; đảm bảo an toàn, an ninh, bền lâu và áp chế các ý tưởng sáng tạo công nghệ; đảm bảo môi trường … Để đạt được danh hiệu uy tín cấp độ toàn địa điểm, Khu đô thị đã đi qua quá trình đánh giá, thẩm định do ban giám khảo gồm hơn 100 chuyên viên giàu kinh nghiệm hàng đầu về BĐS Nhà Đất đến từ các xung quanh vị trí trên quốc tế.

Nằm trong tổng hợp KĐT Mua nha quan tan binh với mô hình trong sâu dưới lòng đất lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương với các hạng mục vui chơi độc lạ như : khu vui chơi giải trí công viên nước ở trong nhà lớn nhất ĐNA ; sân băng ở trong nhà lớn số 1 Việt Nam ; thác ghềnh nhân tạo đầu tiên dưới hầm ngầm dưới lòng đất. Điểm vượt trội của KĐT Royal City là thiết kế và xây dựng được một quy mô vui chơi giải trí – vui chơi giải trí – nhà hàng ăn uống – shopping “ tất cả trong 1 ”, hội tụ các danh hiệu uy tín tiên phong hàng đầu và được hội đồng giám khảo thẩm định là ứng cử viên xứng danh Tôn Vinh ở danh mục “ TTTM cao nhất Việt Nam năm 2014 ”.

Việc KĐT Royal City dành được Giải thưởng kép danh giá khu vực đã tiếp tục minh chứng và khẳng định vị thế tiên phong của Tập đoàn Vingroup trên thị trường Nhà Đất cao cấp. năm trước đó, dự án Bất Động Sản Vinhomes của Vingroup đã và đang đạt kết quả ngoạn mục khi dành vị trí hàng đầu “ Dự Án BĐS phức hợp tốt nhất Châu Á ” và đại diện thay mặt cho lục địa tham gia tranh Trao Giải “ Dự Án BĐS đa hợp tốt nhất quốc tế ”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *