Sức hút của Vinhomes Metropolis đến từ đâu

Tọa độ vàng của Vinhomes Metropolis

Tọa độ “vàng”, kiến trúc hiện đại, phong cảnh độc lạ là những yếu tố bảo vệ cho giá trị gia tăng của khoản đầu tư vào căn hộ chung cư Vinhomes Riverside Metropolis.

Vinhomes Metropolis: Sức hút đến từ đâu?
Vinhomes Metropolis: Sức hút đến từ đâu?

Thị trường BĐS TP Hà Nội quý III/2016 thật sự chào đón một “siêu phẩm” với tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp – văn phòng Vinhomes Metropolis tại số 29 Liễu Giai của Vingroup. tin tức về dự án Bất Động Sản đã được giới góp vốn đầu tư “rỉ tai” nhau từ các tháng đầu xuân năm nay, nhưng mà phải đến khi chủ đầu tư dự án chính thức tuyên bố vào tháng 7 vừa mới rồi, người ta mới có một cái nhìn rất đầy đủ về tiềm năng & giá trị nhưng mà Vinhomes Riverside Metropolis có thể mang về.

+ Ban nha tan binh

+ Ban nha mat tien quan go vap

Theo ông Nguyễn Quốc Khánh – Tổng GĐ Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư & cung ứng DTJ, Chủ tịch đồng minh các sàn thanh toán giao dịch Nhà Đất BĐS G5, dù mua với mục tiêu để ở hay thuê mướn thì căn hộ tại Vinhomes Metropolis vẫn là 1 số vốn rất là giá trị. Với vị trí nằm gần những đơn vị ngoại giao, kinh tế tài chính, kinh tế tài chính mập của Thủ Đô, Vinhomes Metropolis có 1 nguồn người mướn nhà ở dồi dào với chi phí thuê không thấp chút nào.

Nhận định về Vinhomes Metropolis của các chuyên gia

Vinhomes Metropolis: Sức hút đến từ đâu?
Vinhomes Metropolis: Sức hút đến từ đâu?

Đánh giá về thực lực phát sinh lợi nhuận của chung cư Vinhomes Metropolis, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, GĐ Công Ty TNHH phát triển TM Bất Động Sản Nhà Đất Newstarland cho biết, rất có thể tham khảo thực trạng thị trường mua bán và dịch vụ thuê mướn các dự án Bất Động Sản khu vực lân cận như Lancaster (20 Núi Trúc), DMC Tower (535 Kim Mã), Platinum Residences (6 Nguyễn Công Hoan), căn hộ D2 Giảng Võ hay gần nhất là Lotte Center phía cạnh bên để hiểu Nguyên Nhân Vinhomes Metropolis lại có sôi động như Lúc bấy giờ. Căn cứ vào mức giá thuê nhà ở trong địa điểm Q. Ba Đình hiện đang chung xuất phát từ một.300 đến 3.500 USD/tháng (căn 1 – 3 phòng ngủ), bằng các phép tính đơn thuần ta có thể suy ra Vinhomes Metropolis trong nay mai có thể mang về cho người chủ mức tỷ suất lợi nhuận đều đặn từ 8 – 10%/năm. Với giá bán từ khoảng 70 triệu đồng/m2, những căn hộ cao cấp của Vinhomes Riverside Metropolis đc giới BĐS nhìn nhận là “đáng đồng tiền bát gạo” bởi vị trí đẹp lung linh trên đường Kim Mã, Liễu Giai tấp nập cùng tầm nhìn panorama ra 4 hồ giữa trung tâm.

“Trước trên đây, Lancaster được bán đi với mức giá 45 triệu đồng/m2 và được cho là cao, vậy mànhững người mua ngày ấy hiện nay đã bán được với mức giá từ 65 – 75 triệu đồng/m2. Với việc các khu đất nền vàng đã được những dự án “phủ kín” như Hiện giờ, thì giá cả căn hộ cao cấp siêu trung tâm như Vinhomes Metropolis minh chứng và khẳng định sẽ phát triển trong mai sau gần”, bà Huyền nói.

Vinhomes Metropolis: Sức hút đến từ đâu?
Vinhomes Metropolis: Sức hút đến từ đâu?

Thực tế, thị trường Nhà Đất BĐS Hà Nội những tháng đầu xuân 2016 liên tục đã cho chúng ta biết sức hút can đảm và mạnh mẽ của phân khúc thị phần nhà ở, đặc biệt là Dự Án BĐS của những người đầu tư có uy tín. Bà Nguyễn Hoài An, GĐ Khối nghiên cứu và support CBRE Nước Nhà cho biết thêm, tình tiết thị trường cho thấy hoạt động và sinh hoạt thanh toán giao dịch là kha khá lành mạnh và tích cực. ước lượng có khoảng 4.860 căn được giao dịch trong quý, tăng 20% so với quý I/2016. Đáng chú ý là tỷ suất lượng giao dịch của căn hộ hạng sang đạt mức khả quan, nhất là từ dự án chào bán mới. Về giá thành, ở một số dự án đã cho thấy mức đội giá khoảng 4% – 6% khi đối chiếu với 2014, quan trọng tại các dự án có địa thế xuất sắc với khoảng cách vừa phải đến trọng tâm TP, hoặc gần các khu công trình cơ sở hạ tầng ý nghĩa quan trọng đang rất được thực hiện thì thực lực đội giá còn rất có khả năng to hơn.

“Hiện tượng đội giá đa số tại phân khúc thượng hạng & trung cấp. đối với phân khúc thị phần hạng sang, giá tăng tại những dự án Bất Động Sản quy mô mập của chủ đầu tư dự án có tên tuổi, cung cấp không hề thiếu những tiện ích & hạng mục phụ trợ trong khu đô thị”, bà An nói và dự báo thêm rằng, triển vọng thị phần đc kỳ vọng sẽ duy trì tích cực với mức độ cẩn trọng trong những năm 2016. sức mua để ở và mua về để góp vốn đầu tư dịch vụ thuê mướn vẫn sẽ dẫn dắt thị phần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *