Sang tay nhà đất tại Tân Bình – Hốt bạc tỷ trong tầm tay

Khi nhu cầu mua nhà tăng cao vào dịp cuối năm, thị trường đã tạo cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư hốt bạc tỷ trong giai đoạn này. Với hình thức kinh doanh môi giới nhà đất Tân Bình mua lại – tu sửa rồi sang tay. Nhiều nhà đầu tư đã thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn. Chỉ cần bỏ ra vài chục triệu đặt cọc cho những người có đang cần tiền, có nhu cầu bán nhà gấp, rồi sau đó đầu tư kinh phí tu sửa và rao bán, trong một thời gian ngắn, nhà đầu tư có thể thu về hàng trăm triệu trên mỗi hợp đồng. Lãi trong tíc tắc là điều không xa vời.

+ Nhà bán quận tân bình

+ nhà gò vấp

1
Dịch vụ môi giới nhà đất Tân Bình đang nở rộ

Theo như bác Trần Văn Tân và những người bạn cùng kinh doanh theo hình thức này cho biết. Hiện tại khu vực quận Tân Bình có nhiều khu đất chưa xây dựng, nhà xưởng nát mà chủ nhân lại đang cần tiền gấp nên bán với giá khoảng 2-3 tỷ đồng. Sau khi mua về có thể sửa sang và bán lại với giá cao hơn, mỗi hợp đồng thành cống có thể thu về hàng trăm triệu đồng chỉ trong một thời gian ngắn.

Bác Tân cho biết, vừa mới bán 3 căn trên đường Bùi Tư Toàn( quận Tân Bình ), 3 căn này được xây lên từ khu đất có diện tích 12 x 18 mét vuông bác mua với giá 2,6 tỷ đồng. Sau khi mua xong, bác cùng những người bạn xin giấy phép xây dựng và tiến hành thi công xây dựng 3 căn nhà trên diện tích đất đó. Mỗi căn 4×18 mét vuông, sau khi tổng kết, chi phí xây dựng cho 3 căn nhà trên là 2,7 tỷ đồng. Như vậy tính ra mỗi căn tổng chi phí hết 1,7 tỷ đồng, sau đó 3 tháng bác đã ra bán hết cả 3 căn với giá mỗi căn lên tới 2,2 tỷ đồng. Tính ra, với dịch vụ môi giới nhà đất Tân Bình đơn giản như thế này mỗi căn bác và nhóm bạn thu về 500 triệu đồng, tổng 3 căn là 1,5 tỷ đồng sau 3 tháng.

Nhà phố

2
Dịch vụ môi giới nhà đất Tân Bình đang nở rộ

Cũng với hình thức môi giới nhà đất Tân Bình tương tự như trên, bà Huỳnh Thị Hồng ở xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Quận Tân Bình, TP HCM nhận thấy tại đây giá đất đang có dấu hiệu tăng lên từng ngày, nhờ vào hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện mà đất ở đây đang ngày càng được giá. Bà cùng bạn hùn vốn mua một lô đất diện tích 8mx23m có giá vào khoảng 900tr đồng. Sau khi đặt cọc 50tr đồng được khoảng 3 ngày bà đã sang tay thành công và thu về khoảng 40tr tiền lãi. Theo như bà nhận định, nếu trong thời gian đặt cọc mà vẫn không thấy ai hỏi mua, vẫn có thể xây nhà lên và bán với giá cao hơn. Hiện nay, hình thức kinh doanh sang tay đang dần được nhiều người ưa thích nhờ thời gian thu lợi nhanh và thanh khoản nhanh.

Sốt nhà phố

3
Dịch vụ môi giới nhà đất Tân Bình đang nở rộ

Quá bận rộn với những cuộc gọi với khách hàng, một người môi giới bất động sản tại thị trường này từ năm 2008 cho hay. Thời gian vừa qua, nhu cầu thị trường đã tăng lên từ 30-50% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo đó, giá cũng tăng theo từ 15-30%, có những giao dịch vừa hoàn thành đã tăng giá khiến cho khách hàng không khỏi tiếc nuối. Nhận thấy nhu cầu đang tăng cao như vậy, nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn bắt tay vào đầu tư trong lĩnh vực này. Sau khi tham gia vào thị trường được một thời gian, nhiều nhà đầu tư đa thu về một khoản lợi nhuận lớn.

Việc nhà phố tăng giá trong thời gian vừa rồi là do nhu cầu thị trường đang rất lớn, đặc biệt là vào cuối năm. Khách hàng rất thích những căn nhà đã hoàn thiện, có giá bán từ 2-4 tỷ đồng/căn. Nếu như nhà phố xây sẵn khan hiếm thì những khu đất trống và khu nhà xưởng lâu năm đang hút hàng ghê gớm.

Ông Thành phân tích, hiện nay có nhiều đầu nậu thường xuyên lùng mua nguyên lô đất ở khu vực quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh,… sau đó xin giấy phép rồi phân lô và xây nhà để bán lại. Một căn nhà 2 tầng lầu có diện tích đất 40m2 dễ dàng bán với giá 2,2-3 tỷ đồng tùy vị trí hẻm ô tô vào được hay không, hay chất lượng xây, hướng nhà… Các căn nhà như thế vào thời điểm 2013-2014 giao dịch rất chậm và giá bán thấp hơn 10%-20% so với hiện nay.

Các khu đất trống ngày càng nhiều tại khu vực quận Bình Tân. Chỉ trong vài tháng vừa qua, Anh Thành đã chốt được tới 4 căn nhà với lợi nhuận trung bình tới hơn 300tr đồng một căn. Có thê thấy cơ hội thị trường hiện đang rất sáng sủa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *