Novaland Lên Tiếng không dính líu đến Dự Án BĐS Sunrise C.ty

Bán nhà quận tân bìnhNovaland vẫn được biết đến là đại gia Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhất tại khu vực miền nam nước ta trong hàng chục năm nay. Vụ việc gần đây của đại gia nhà đất này cũng gây được sự chú ý khá nhiều từ đông đảo dân cư mạng. Cho tới hôm nay, Novaland đã chính thức lên tiếng về vấn đề nói trên. Nhắc đến Novaland, nhiều bạn nghĩ ngay đến những dự án danh tiếng, đã làm lên tên tuổi của khách hàng này.

Novaland

bởi vìđiều này là bởi môi giới địa ốc Hà Thành đang rỉ tai nhau về Dự án tại lô đất 4.5 đường Lê Văn Lương, có tên Sunrise C.ty trùng với tên một dự án khác của tập đoàn Novaland – một nhà tiến lên bất động sản to tại TP sài gòn. trong trường hợp đó, Novaland cũng đang thực hiện kế hoạch “Bắc tiến” bằng sự việc mở công sở tại TP. hà Nội.

Bán nhà gò vấp chính chủ: Việc thị phần tiêu dùng địa ốc Hà Nội đột ngột xuất hiện dự án công trình mang thương hiệu Sunrise công ty khiến nhiều nhà chi tiêu tại TP Hà Nội không đỡ bệnh nghi ngại trước câu hỏi: hợp lý tập đoàn lớn Novaland đang “Bắc tiến” bằng việc trục vớt dự án công trình đầy điều tiếng tại ô đất mang ký hiệu 4.5 bên trên đường kính trắng Lê Văn Lương ?.

Về vấn đề này. ngày 01/02/2016 vừa mới đây, Tập đoàn Novaland đã có công văn replay những nghi hoặc này của dư luận. Theo đó, Tập đoàn Novaland khẳng định: Dự án Sunrise công ty tại ô đất 4.5 trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội không phải là dự án do Novaland đầu tư chi tiêu hay hợp tác khai quật.

Trong năm 2014-2015, Tập đoàn Novaland đã tăng cường việc hướng đến bán hàng cho những nhà đầu tư, nười có nhu cầu mua nhà TP HCM tại thị trường tiêu dùng thủ đô hà nội. chính vì như thế, trong 2 năm qua, Tập đoàn Novaland đã trải qua một số đơn vị phân phối phía Bắc tiếp tục mở bán hàng tại TP Hà Nội thị trường phía Bắc.Thậm chí vào cuối tháng 9/2015 mới đây, Novaland còn mang 7 dự án của tôi tại Tp. thành phố Hồ Chí Minh ra Thành Phố Hà Nội triển lãm, đồng thời chào mời thời cơ đầu tư 5 dự án tới nhà đầu tư chi tiêu phía Bắc.

hàng loạt dự án to của Novaland sẽ có khả năng kể tới, như: Khu phức hợp căn hộ, văn phòng công sở Sunrise C.tyquy mô 50.000m2 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7. Dự án này kể cả 12 tòa tháp cao từ 31-35 tầng, trong các số ấy, riêng khu căn hộ để bán lên đến 2.200 căn. trong các số đó, dự án Sunrise công ty của Novaland dường như là 1 đã xác định được sắc nét nhất tên tuổi “ông lớn” địa ốc Novaland.

trong những khoảng gần 20 dự án tại thị trường tiêu dùng phía Nam, dự án Sunrise công ty của Novaland dường như là một đã định vị được rất nét nhất thương hiệu “ông lớn” địa ốc Novaland. Tại thị trường tiêu dùng nhà đất Tp. thành phố Hồ Chí Minh, cái thương hiệu Sunrise công ty là tên “độc quyền”, cho biết tên thương hiệu Sunrise C.ty dường như đang được Novaland đăng ký bảo hộ, giữ gìn. thảo luận với phóng viên báo chí, một đại diện thay mặt doanh nghiệp địa ốc tại Tp. thành phố Hồ Chí Minh cũng thừa nhận, thương hiệu Sunrise C.ty đã là một trong thương hiệu đc Tập đoàn Novaland đăng ký bảo hộ độc quyền. tuy vậy tại thị trường Thành Phố Hà Nội vừa mới đây, một dự án địa ốc dính nhiều tai tiếng & “chết lâm sàng” suốt 10 năm, bỗng dưng được thị phần tiêu dùng gây được sự chú ý có một không hai, chỉ vì dự án này có tên thương mại Sunrise công ty của Tập đoàn Novaland. này đó là dự án Sunrise công ty tại ô đất 4.5 trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, thủ đô.

Việc thị phần tiêu dùng địa ốc thủ đô hà nội bất ngờ có mặt dự án mang thương hiệu Sunrise C.ty khiến cho nhiều nhà đầu tư tại Thành Phố Hà Nội không khỏi nghi hoặc đặt câu hỏi: hợp lí Tập đoàn Novaland đang “Bắc tiến” bằng sự việc trục vớt dự án đầy tai tiếng tại ô đất mang ký hiệu 4.5 trên đường Lê Văn Lương ?. Theo tìm hiểu của phóng viên báo chí, ô đất ký hiệu 4.5 trên đường Lê Văn Lương, có quy mô gần 5.800m2. Dự án này từng đc TP Hà Nội giao cho Tổng công ty miền trung kiến thiết dự án thí điểm nhà ở cho thuê, với chiều cao dưới 10 tầng. Đến năm 2009, thay vì thực hiện dự án, chủ chi tiêu lại “sang tay” ô đất cho công ty cổ phần tiến lên đầu tư chi tiêu Thành Phố Hà Nội (HDI). tuy vậy chủ đầu tư chi tiêu mới là C.ty HDI tiếp tục công việc không triển khai dự án and đã biết thành TP Hà Nội nhắc nhở rất nhiều lần. Cuối năm 2015, ô đất ký hiệu 4.5 trên đường Lê Văn Lương bất ngờ đc tiến hành với tên thương mại Sunrise C.ty. từ là một dự án nhà ở cho thuê, dự án này trở thành một đội hợpdịch vụ thương mại nhà ở & công sở cao 28 tầng and 2 tầng hầm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *