Những kiêng kỵ tử vi phong thủy cho căn phòng của bạn không thể bỏ qua

Trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Mọi hoạt động đều có thể bị tác động ảnh hưởng từ các điều tự nhiên của khoa học viễn tưởng. Trong số đó, Phong thủy cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến đời sống thường ngày. Ban nha mat tien quan go vap Phòng trọ hay nhà ở cũng đều là nơi tái tạo năng lượng chiến đấu sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, hãy trang trí cho căn phòng của bạn đúng cách, hợp phong thủy để cuộc sống của bạn sẽ luôn an toàn và dồi dào sức sống. Bài viết này, Nhà Đất Hoàng Hà sẽ chia sẻ cho các bạn một số nguyên lý tuyệt đối không được gặp sai lầm khi trang trí cho căn phòng của bạn!.

Những kiêng kỵ tử vi phong thủy cho căn phòng của bạn không thể bỏ qua

Không ít bạn trẻ đang có cuộc sống phòng trọ quan niệm rằng, việc đi thuê nhà (thuê phòng trọ) thì không cần thiết phải xem xét tử vi hay phong thủy gì cả (cũng có thể là đa số các bạn không tin về phong thủy). Mặc nhiên, bạn chỉ là người thuê mướn nhà trọ thì bạn không phải là chủ của căn nhà mà bạn đang thuê (nhiều người nghĩ vậy nên cho rằng họ không có trách nhiệm). tuy vậy, so với trường hợp trú ngụ lâu hơn ở một căn hộ chung cư cao cấp, dù không có quyền Sở hữu nhưng khách thuê vẫn Chịu sự ảnh hưởng của môi trường tòa nhà đó. cho nên, sự việc phong thủy cho phòng trọ rất cần được gây được sự chú ý.

nhungkiengkyphongthuychophongtrobannhatdinhphaibiet_zvvo

Đặc điểm gây chú ý của các căn phòng trọ Hiện giờốm hẹp thường chỉ có 1 gian. lúc chỗ mang tính chất khép bí mật, độc lập cho cá thể hoặc gia đình thì dù rộng hay hẹp cũng vẫn là một trường khí đồng nhất. Để tạo cho công dụng trong lạm dụng cũng giống như hợp tử vi, da chủ cần gợi ý một số sự việc bên dưới phía trên.

Chủ yếu phòng trọ khép bí mật Hiện giờ chỉ là một phòng to, không bóc biệt những không khí sử dụng quá. Để trường khí vẫn tiếp tục and tòa nhà không bị quá chật chội nên sử dụng những vách ngăn chia lửng hay tủ kệ để phân bổ những không gian cho hài hòa và hợp lý.

Đối với không gian tiếp khách, chỗ thao tác làm việc nên đặt ở những phương vị giỏi, nơi có khá đầy đủ ánh sáng. xung quanh vị trí này nên bóc tách biệt với các không khí khác bởi bức vách lửng, bức mành mỏng hoặc dùng những dạng kệ. so với khu phụ như bếp, phòng dọn dẹp nên đặt lùi về hướng sau.

Lúc phân chia những không khí cần chăm chú tầm giữa phòng luôn luôn là Trung Cung, cần giữ khoáng đãng, chung loanh quanh sắp xếp đồ theo chức năng sự tiện dụng, tránh ăn ngủ ngay Tại Trung Cung.

Sát gần đó, nhà một phòng thường hay thiếu những không khí riêng. cho nên vì vậy, người tiêu dùng cần phải biết cách sắp xếp 1 cách hài hòa và hợp lý. Nếu chiều cao có thể chấp nhận được, chúng ta nên tận dụng căn gác xép để mang một số ít phần lên rất cao cũng như chỗ ngủ hoặc thao tác riêng, kho, tủ thờ…Chỗ cầu thang (nếu có làm cho gác lửng nhỏ) nên tận dụng làm cho tủ kệ đựng khá nhiều thứ đồ đạc, trang hoàng.

1 cách tận dụng chiều cao nữa là dùng giường tầng hoặc giường ngủ trên cao, bàn thao tác làm việc dưới thấp. thời điểm đó, trường khí toàn phòng vẫn là 1, không xẩy ra ngăn cách nhiều. Nhà một phòng còn nên phải sử dụng quá các dạng tủ kệ liên hoàn để giảm diện tích chiếm chỗ, tránh kê nhiều đồ đạc lẻ loi mà nên tận dụng các ngóc ngóc, tủ treo, form cửa sổ nhìn ra ngoài làm nơi chứa đồ phối hợp trang hoàng.

Bởikhông khí khá chật chội nên những không gian ở trong nhà trọ thường bị xung sát. Dạng xung sát thường gặp nhất là mở cửa vào gặp ngay giường ngủ, việc này cần giải quyết và khắc phục bằng phương pháp sử dụng quá hệ thống vật dụng liên hoàn rèm che cầm tay. Bình phong cũng là vật che đậy xung sát khá sáng suốt, bạn nên lạm dụng để giảm góc nhìn and gió lùa. gia chủ cũng luôn có thể phối hợp bình phong với tủ trang hoàng để tăng cường thêm tác dụng.

Một gợi nhắc quan trọng đối với phòng có gác lửngđừng nên đặt bếp ăn dưới gác xép dùng để làm phòng ngủ. Theo quan niệm tử vi, bếp thuộc tính hỏa, trong giai đoạn nấu nướng khí hỏa sẽ bốc lên các không khí trên ảnh hưởng đến người cư ngụ trên đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *