Người Sài Gòn có 1 tỷ đồng sẽ chọn mua nhà chung cư

Với số tiền 1 tỷ đồng bạn hoàn toàn có thể mua nhà quận Gò Vấp và các quận khác ở Sài Gòn thay vì mua chung cư,tuy nhiên rất nhiều gia đình trẻ ở Sài Gòn lại đang cân nhắc giữa việc mua nhà phố hay mua nhà chung cư, và đa số họ nghiêng về phương án mua nhà chung cư hơn.Vậy đâu là lý do khiến đa số các cặp vợ chồng trẻ lại lựa chọn nhà chung cư?

Mua nhà quận gò vấp
Mua nhà quận gò vấp

Với số tiền 1 tỷ đồng hoàn toàn không phải là số tiền nhỏ,tuy nhiên nó cũng không phải là quá lớn để dễ dàng mua được một ngôi nhà như ý. Chính vì thế mà đa số các hộ gia đình lựa chọn mua nhà chung cư bởi với số tiền đó có thể mua được một nhà chung cư chất lượng cao. Và những phương diện được người mua đặt lên bàn cân để cân đo trước khi quyết định mua nhà chung cư như sau:

Cân đối tài chính

Khi mua nhà chung cư lợi thế đầu tiền có thể kể đến chính là việc tiếp cận nguồn tín dụng tốt hơn rất nhiều so với việc mua nhà ở liền đất. Lí do là các toàn nhà chung cư thì thường được các ngân hàng bảo lãnh,còn nhà đất thì thường của cá nhân.

+ Bán nhà tân bình

+ Nha mat tien go vap

Theo chủ tịch hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh ông Lê Hoàng Châu cho hay với số tiền 1 tỷ đồng cơ hội mua nhà rất nhiều kể cả việc lựa chọn mua nhà liền đất,song nếu như cân nhắc kỹ lưỡng thì việc mua nhà chung cư sẽ giúp các gia đình tối đa được lợi ích đặc biệt là vấn đề cân đối tài chính trước và sau khi mua nhà.

Mua nhà quận gò vấp
Mua nhà quận gò vấp

Đầu tiên là việc tiếp cận nguồn tín dụng thông qua các chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh của dự án nhà Điều này chúng tôi nhắc đến là vì việc tiếp cận nguồn tín dụng khi đã có trong tay số tiền 1 tỷ Việt Nam đồng sẽ dễ hơn vì nếu mua nhà đất sẽ có khoảng dao động khá cao tầm 300 triệu đồng tăng thêm.

Điều này có nghĩa là khi mua nhà chung cư thì bạn hoàn toàn có cơ hội tiếp kiệm được 30% số tiền bạn dành ra mua nhà để phòng thân,số tiền mua nhà sẽ cộng với một hợp đồng mua tín dụng vay thêm khi mua chung cư.

Với các gia đình có nguồn thu nhập ổn định thì việc lựa chọn phương án này sẽ tối ưu lợi ích khi mua Với thu nhập khoảng từ 15 đến 20 triệu một tháng là bạn nên lựa chọn hình thức mua nhà chung cư như thế,việc làm này hoàn toàn không áp lực mà vẫn rất an toàn.

Thứ hai là vị trí tốt so với tiền

Để mua được một ngôi nhà với số tiền 1 tỷ ví dụ như mua nhà quận Gò Vấp thì có vẻ như số tiền 1 tỷ là chưa đủ để có thể chọn được một ngôi nhà có vị trí tốt.Nếu như muốn mua nhà ở khu vực trung tâm hoặc gần trung tâm là một điều khá khó khăn.Tuy nhiên nếu mua nhà chung cư thì việc này lại được giải quyết khá dễ dàng.

Với số tiền 1 tỷ đồng khi anh Đặng Thái Cường ở quận Gò Vấp đi xem nhà chia sẻ rằng anh đã tìm và xem qua rất nhiều ngôi nhà và các chung cư thì nhận thấy nhà chung cư vượt trội hơn hẳn nhà đất bởi lẽ nhà chung cư có vị trí trung tâm hơn và không gian sống thoải mái hơn,còn nhà liền đất thì có vẻ chật chội và vị trí không tốt  lắm.

Mua nhà quận gò vấp
Mua nhà quận gò vấp

Cụ thể thì anh Cường chia sẻ với chúng tôi như sau:

Nhà liền đất thì diện tích chỉ khoảng 40m2,vị trí thì nằm trong các con hẻm nhỏ,hạ tầng không tốt. Còn nếu mua nhà liền đất tốt tốt thì phải đi xa về phía huyện Hóc Môn mới may ra có.

Nhà chung cư nhiều lựa chọn đa dạng và an ninh tốt

Lựa chọn đa dạng: Bởi lẽ hiện tại thị trường bất động sản đang rất sôi động với nhiều tòa nhà chung cư của các tập đoàn khác nhau đang được xây lên,do đó giữa các tập đoàn đã phải có sự cạnh tranh với nhau về chất lượng,giá cả chính vì thế mà người mua nhà được thoải mái lựa chọn cho mình những nhà chung cư vừa ý và hợp túi tiền nhất.

Về vấn đề an ninh thì nhà chung cư đáp ứng được hầu hết các tiêu chí về an ninh vì:

– Nhà chung cư có bảo vệ tòa nhà

– Nhà chung cư có hệ thống camera giám sát 24/24

– Nhà chung cư có bảo vệ trông giữ xe

– Có hệ thống chuông báo cháy,báo trộm

– ….

Còn các ngôi nhà liền đất thì điều này hoàn toàn không có,nếu có thì cũng là do gia chủ tự lắp đặt và

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *