Muốn Đón tài lộc đừng quên trồng cây xanh cạnh nhà

Muốn Đón tài lộc đừng quên trồng cây xanh cạnh nhà

Ban nha quan tan binhMột khái niệm trong phong thủy và là bật mí vàng giúp tài lộc luôn đến nhà bạn mà không phải ai cũng biết, Từ căn nhà của bạn theo hướng tây Nam bạn hãy trồng cây xanh, càng to càng tốt, đặc biệt là cây xanh của bạn nên có các tán lá rộng bao phủ. Cây xanh cao lớn ở khu vực này mang về vận khí cho ngôi nhà với ý niệm phú quý tài lộc bền vững theo triết học phong thủy. Muốn tài lộc phất nhanh, các mẹo tử vi & phong thủy bên dưới phía trên sẽ làm cho gia đình của bạn được may mắn song hành, Tài lộc phú quý hưởng không hết!.

1-800x445

1. Trồng cây xanh tán rộng trước cổng nhà

Để có được kinh tế tài chính ổn định và lâu dài, những chuyên gia phong thủy đã bật mí về các lời khuyên theo triết học tử vi về việc bạn nên trồng nhiều loại cây xanh tán xum xuê theo hướng phía tây Nam của căn nhà do bạn sở hữu. Theo đó, việc trồng các loại cây này sẽ giúp cho gia chủ tránh được các rủi ro đáng tiếc về vận đường kinh tế tài chính. Trái ngược hoàn toàn, đối với loại cây này bạn không nên trồng ở hướng đông bắc sẽ khiến tài lộc không thể lưu thông.

2. Đặt két sắt hướng về Phía bắc

Việc đặt vị trí của Két sắt, tài sản, đồ trang sức quý cũng cần phải lựa chọn điểm đặt đúng tử vi phong thủy!. Khi bạn đặt các đồ vật này ở các vị trí ngay gần cạnh tường phía nam hoặc tây-nam của căn phòng, tủ khuynh hướng về hướng phía bắc. Theo phong thủy Ấn Độ, hướng bắc là nơi danh hoa tài lộc trú ngụ, nếu đặt tủ về phía đó, sẽ tiếp đón được không ít tài lộc từ ông thần Tài.

3. Nên Đặt bể cá ở phía đông Bắc

Bể cá chính là một gợi ý dùng làm trang trí cho khu vực tài lộc của căn nhà bạn, vì nước là một trong các yếu tố quan trọng trong tử vi & phong thủy mang tới may mắn tài lộc. ngoài ra, nước có thay mặt đại diện cho sự uyển chuyển, tố chất thích ứng hòa hợp  làm dịu những căng thẳng từ hạnh phúc gia đình & công việc. Nếu ở trong nhà có bể cá, chúng ta cần đặt chúnghướng phía đông Bắc. Và hãy lưu ý việc vệ sinh bể cá cảnh thường xuyên nhé!.

4. trang trí nhà cửa bằng những đồ đạc hợp phong thủy

trang trí nhà bạn bằng những đồ đạc, vật dụng trong gia đình có hình dạng và kích thước tương thích để lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực. Hình chữ nhật đặc trung cho Mộc, hình vuông vắn cho Thổ hình sóng vỗ theo làn cho nước – những hành mang đến điềm may mắn & may mắn tài lộc. Bạn cũng sẽ có thể lựa chọn tranh vẽ có họa tiết dạng như bên trên.

5. chú tâm quan trọng tô vẽ trang trí lối đi ra vào

Trong tử vi phong thủy, khu vực cửa đi ra vào rất được chú tâm quan trọng. đây chính là xung quanh vị trí cuốn hút may mắn tài lộc & may mắn tài lộc vào nhà. Bạn cần phải thực hiện việc quét dọn địa điểm cửa ra vào thật sạch, không có vật chắn. đường đi mái vòm hoặc cổng & chuông cửa là các cụ thể xây cất tử vi & phong thủy bạn chỉ nên & không nên để tình trạng hỏng chuông vào thời điểm năm mới tết đến. Điều đó sẽ khiến cho căn nhà của bạn gặp khí xung mất may mắn và tài lộc!.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *