Giá nhà phố lên cao – lý do vì đâu

Kế bên việc mua căn hộ để ở, không ít người cũng khởi đầu tìm tới nhà phố như một kênh góp vốn đầu tư sinh lời. Đó là 1 tròng nhiều nguyên do đẩy giá nhà phố lên cao.

Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ
Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ

Nhu cầu săn săn mua nhà phố tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong gần đây có khuynh hướng tăng nhiều, kéo theo đà tăng trưởng giá của loại nhà này. theo những người trong thế giới Marketing Thương mại BĐS, sự nóng lên của phân khúc nhà phố là do ngoài những người dân mua để ở còn tồn tại sự tham dự của rất nhiều người đầu tư.

Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ
Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ

Có sự phân hóa trong môi giới nhà đất Gò Vấp và các quận khác.

Theo ghi nhận thực tiễn, mức định giá nhà phố đã tăng 4-12% khi đối chiếu với 2015 tùy theo xung quanh vị trí, vị trí, diện tích, cấp nhà… Hiện tại, nhà phố với diện tích nền 30-50 mét vuông ở địa chỉ gần trọng tâm như Q10, Phú Nhuận, Bình Thạnh… thường có mức giá từ 3,5 đến 6 tỉ đồng/căn. đối với khu vực vùng ven như Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 9, Q12, nhà phố với cùng diện tích bên trên có mức giá ít hơn, trong khoảng 1,5 đến 2,5 tỉ đồng/căn. tại các vùng ngoại ô như Hóc Môn, Nhà Bè, giá cả nhà đất phố lại thấp hơn hẳn, mỗi căn nhà phố như vậy chỉ có giá bên trên bên dưới 1 tỉ đồng.

Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ
Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ

Nếu như năm ngoái một nhà cửa ở hiếm hoi có diện tích nền tầm 35 m2 tại Q. Gò Vấp có giá khoảng 1,2-1,5 tỉ đồng/căn thì nay đã có mức giá 1,3-1,7 tỉ đồng/căn. Còn ở địa chỉ quận Phú Nhuận hay Q10, một căn như thế hiện đã có mức giá 3,5-4,5 tỉ đồng/căn thay vì 3-4 tỉ đồng/căn như trước đó.

Tin Cảnh Báo:

+ Ban nha quan tan binh

+ Nha mat tien go vap

Ông Thương, một người môi giới Bất Động Sản tại đường Cây Trâm, Q Gò Vấp, cho biết hiện hầu hết nhà xuất phát điểm từ một,2 đến 1,5 tỉ đồng/căn đều là các căn nằm sâu trong hẻm. khi đối chiếu với cuối 2015, mỗi căn đã và đang tăng 30-60 triệu đồng.

“Ở xung quanh vị trí này, với mức định giá tầm 1,2 tỉ đồng thì phải nằm phí trong hẻm ít nhất ba khúc quẹo. Còn nếu muốn tìm nhà trên dưới 30 m2 có vị trí tốt cũng cần phải có trong lòng bàn tay tầm 1,5 tỉ đồng”, ông Thương cho biết.

Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ
Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ

Theo anh Thương, giá nhà đất phố là do người bán và người mua tự thỏa thuận hợp tác chứ không tuân theo quy chuẩn nào. thị phần chỉ có mức giá phổ biến cho đất ở từng khu vực. Người bán và mua sẽ căn cứ bên trên giá thành của đất bán thông thường rồi áp vào giá nhà. Nhà phố còn tùy thuộc vào địa thế, giao thông, cơ sở hạ tầng quanh vùng, nên giá cũng không thể ấn định một mức rõ ràng.

Ông Tiến, một người môi giới Nhà Đất Gò Vấp, quận Phú Nhuận và các quận khác, cho rằng tâm điểm của thị trường nhà phố hầu hết vẫn nằm ở những thanh toán giao dịch có mức giá bình dân, diện tích quy hoạnh nhỏ xíu. Hiện giờ khu vực không xa trọng tâm gồm các Quận 5, Quận 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú đang là chỗ có lượng giao dịch tốt nhất. giá nhà địa điểm đó cũng biến động nhiều nhất.

Sóng ngầm thanh toán giao dịch môi giới nhà đất Gò Vấp và các quận khác.

Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ
Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ

Kế bên việc mua căn hộ để ở, đa số người cũng bắt đầu tìm đến nhà phố như một kênh đầu tư sinh lời. Bà Thu, một khách hàng mua nhà ở Q Tân Bình với mục tiêu đầu tư, bảo rằng sau mỗi năm giá cả nhà đất tăng 10-15%. “Năm ngoái, nhà cửa có mức giá 3,5 tỉ đồng thì 2016 giá đã tăng lên 4 tỉ đồng, chỉ bán lại đã và đang lãi 500 triệu đồng”, bà Thu nói.

Bên trên địa bàn Thủ Đức, Lê Ân, cũng là một người kinh doanh nhà phố, nhận định rằng nếu mua một căn nhà một trệt một lầu với diện tích quy hoạnh đất 40 m2 hiện có giá tầm 2-2,5 tỉ đồng thì chỉ một thời gian ngắn sau đã rất có thể dễ dàng bán lại với mức giá cao hơn nữa vài trăm triệu VND. “Thậm chí, nhiều thanh toán giao dịch vừa triển khai kết thúc đã đội giá tiếp”, L.Ân nói.

Theo cổng Thông tin tìm kiếm và thanh toán giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất Propzy, nhu cầu mua sắm nhà phố mới gần đây tăng đột biến, từ thời điểm tháng 7-2015 đến cuối thời điểm tháng 6-2016 bên trên mạng lưới hệ thống có bình quân 200 đề xuất kiến nghị trở về nhà phố hàng ngày.

Nhận định thị trường dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp và các quận lân cận

Phân khúc thị phần được quan tâm nhiều nhất vẫn chính là nhà phố ở mức giá xuất phát điểm từ 1,2 đến 2,6 tỉ đồng/căn. mặc dù thế, giao dịch thành công xuất sắc lại rơi vào tình thế nhóm nhà phố có giá 2,3-2,6 tỉ đồng do với các sản phẩm dưới 2 tỷ vnđ thị trường không còn nhiều hàng cung cấp. Những địa điểm có nhu yếu cao lâm vào hoàn cảnh những Q. gần trung tâm như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình.

Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ
Dịch vụ môi giới nhà đất Gò Vấp nở rộ

Theo nghiên cứu và phân tích từ các chuyên gia môi giới nhà đất Gò Vấp và các quận phí Đông, bấy lâu nhiều người vẫn có tâm ý thích sở hữu một quyền sử dụng đất riêng, có khả năng mở rộng thêm diện tích quy hoạnh hoặc đầu tư phát sinh lợi nhuận, vì vậy phân khúc thị phần nhà phố rất được yêu thích hơn.

Ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng GĐ Công Ty Địa ốc Bất Động Sản Him Lam, nhận định rằng nhu cầu mua sắm nhà phố có phần trội hơn so với nhà ở, 1 phần là vì Lúc bấy giờ mức định giá căn hộ chung cư gần bằng giá nhà đất phố hoặc thậm chí cao hơn nữa nên người tiêu dùng sẵn sàng chuẩn bị quay sang mua căn hộ phố. hơn thế nữa, do tính thanh khoản của thị trường giỏi, trong khi nguồn cung cấp & quỹ đất khan hiếm nên giá tăng là điều dễ hiểu.

Không chỉ có nhà phố đơn nhất, 1 số Dự Án BĐS nhà liền kề & căn hộ chung cư cũng được tung ra thị phần. không ít người mua với kỳ vọng giá nhà phố sẽ tăng trong tương lai với điều kiện kèm theo thị trường BĐS Nhà Đất phát triển ổn định. ngoài ra, nếu chưa xuất hiện ý định bán, bọn họ rất có khả năng dịch vụ cho thuê để kiếm thêm thu nhập.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *