Giá nhà đất dự báo sẽ tiếp tục tăng tại TP Hồ Chí Minh

Ban nha tan binh Do nhiều nguyên nhân tác động trong các chiến lược cải cách của nhà nước về đối sách phát triển kinh tế thương mại và dịch vụ. Kèm theo các xu hướng phát triển hiện tại ở thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Dự đoán trong thời gian sắp tới giá nhà đất tại thành đô sẽ tiếp tục tăng nhẹ trong bối cảnh thị trường vẫn có dấu hiệu đứng ngưng. Đặc biệt, trong khoanh vùng nhà đất ở dạng trung cấp (loại trừ căn hộ chung cư) và các dạng mặt bằng, nhà ở cho thuê sẽ gia tăng sức đầu tư mạnh. Đây là dấu hiệu đáng chú ý cho các Marketer khi ném tiền đầu tư kinh doanh mặt bằng.

– mua nha quan go vapQua điều tra thị trường BĐS tại TP.Hồ Chí Minh trong mức vài tháng quay trở về đây đã cho chúng ta biết, tương đối nhiều dự án mới được reviews ra thị phần nhưng mà mức giá chào bán được các nhà đầu tư đề ra cũng to không kémquy mô của những dự án Bất Động Sản.

TP Hồ Chí Minh: Giá nhà đất dự báo sẽ tiếp tục tăng

Theo một báo cáo giải trình thời gian gần đây của Bộ gây dựng TP.HCM, tình tiết thị phần nhà ở trên địa bán thể hiện qua quy trình tiến độ 2003-2010 với giá nhà tăng gần 400%, trong số đó “cơn sốt” quy trình tiến độ 2007-2008 2009-2010 đã đẩy giá nhà đất lên cao kều ngưỡng. Hiện tại, giá cả nhà đấtmột số ít phân khúc đã “chạm” ngưỡng của tiến trình sốt nóng bên trên, thực tếdự án Bất Động Sản hiện đang chào bán giá từ 80-120 triệu đồng/m2, hay biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập tại Quận 9 có lúc bán ra với giá 25 tỷ đồng/căn.

Sở xây dựng TP. HCM Trần Trọng Tuấn nhận định và đánh giá, cơ cấu thị trường Nhà Đất đang mất thăng bằng mập, nhiều căn hộ cao cấp để bán, trong lúc thiếu chung cư dịch vụ thuê mướn, đa phần tập trungphân khúc căn hộ chung cư TM, căn hộ chung cư cao cấp thượng hạng, nhưng mà lại thưa thớt dự án Bất Động Sản nhà ở tập thể. hơn thế nữa, thị trường nâng tầm phát triển theo kiểu tự phát, giá cả không ổn định chưa đúng với giá trị thực.

mua_nha_2016

tiến sỹ. Nguyễn Ngọc Vinh, ĐH tài chính TPHCM cho rằng, thị phần BĐS TPHCM kém minh bạch về chỉ số giá. giá cả căn hộ chung cư Lúc bấy giờ chưa được kiểm soát dẫn tới thực trạng CĐT môi giới thường “bắt tay” đẩy giá lên rất cao. không dừng lại ở đó, một lý do khác là do giấy tờ thủ tục pháp lý triển khai một dự án Bất Động Sản khá dài từ 2-3 năm, do đó bọn họ luôn đẩy giá về hướng người mua.

Theo anh Nguyễn Văn Đực, Phó Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp Đất Lành, lẽ bình thường thì hàng nhiều, bán ế thì giá sẽ giảm & người có nhu cầu Bộ hữu căn hộ chung cư thực sự phải thuận tiện tiếp cận đc mặt hàng. Thế , thực tế Hiện giờ lại cốt truyện hoàn toàn Ngược lại. Nghĩa là thị trường Nhà Đất Bất Động Sản đang tồn tại 1 nghịch lý cung tăng, tồn kho nhiều nhưng mà giá không còn giảm.

phỏng vấn trao đổi với phóng viên báo chí mới gần đây, Giám đốc Sở phận điều tra nghiên cứu & support Dương Thủy Dung cũng chứng minh và khẳng định, lo ngại lớn số 1 cho thị phần BĐS Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh những năm năm nay đó là giá nhà đất biến động theo hướng tăng kèm theo với nguồn cung khá nhiều.

trong lúc đó, ông Đực nhận định rằng, những Doanh Nghiệp Bất Động Sản Địa Ốc đang tranh nhau nâng tầm phát triển nhà trung – thượng hạng nhưng mà bỏ lỡ phân khúc thị phần bình quân – thấp, có mức giá tầm 11-13 triệu đồng/m2. Trong thời điểm này, nhu yếu rất to của thị phầnDự Án BĐS căn hộ bán bên dưới 800 triệu đ. do đó, tất cả chúng ta cần có những quyết sách tạo điều kiện cho những Công Ty Bất Động Sản vừa & nhỏ nâng tầm phát triển những sản phẩm Giao hàng nhu cầu của đại đa số người dân.

Đồng ý kiến đó, Chủ tịch Thương Hội Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố HCM Lê Hoàng Châu khuyến cáo nhà nước cần cải cách thủ tục hành chính theo hướng minh bạch, nhanh nhẹn nhất là hỗ trợ tốt cho Công Ty trong công tác đền bù giải phóng đền bù mặt bằng các dự án Bất Động Sản đã bồi thường đc từ 80% diện tích trở lên.

Cũng Theo anh Châu, để giá cả nhà đất rất có thể giảm thì TP cần phảichế độ xác lập ngân sách Công Ty đã bồi thường GPMB tiến tới khắc phục tình trạng gần như là Công Ty phải mua đất với hai lần giá như Hiện giờ, bởi đây là lý do làm giá nhà đất tăng sau cùng người tiêu dùng phải gánh chịu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *