Dù chưa ra mắt nhưng Vinhomes Metropolis đã làm nóng thị trường

Nằm trên vị trí đắc địa tại số 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, Dự án Vinhomes Riverside Metropolis – một trong những dự án đẳng cấp của Vinhomes, nó đã gây bão dư luận ngay từ khi CĐT giới thiệu những điều đầu tiên về dự án.

Dự án Bất Động Sản view 4 hồ lớn

Tổng hợp Vinhomes Riverside Metropolis gồm có 2 tháp văn phòng, 3 tháp căn hộ cao cấp sang trọng và hoành tráng (ký hiệu M1, m2 & M3) cao từ 41 đến 45 tầng, trung tâm thương mại – vui chơi giải trí Vincom, trường thiếu nhi, đái học, trung học cơ sở Vinschool và mạng lưới hệ thống tiện ích phong cảnh thư giãn dành cho người dân. Tọa lạc đứng vững trí đắc địa trong chính trọng tâm chính chữa trị ngoại giao thế giới của Thủ Đô, Vinhomes Metropolis nằm kế cận Khu ngoại giao đoàn – vị trí tập trung chuyên sâu của khá nhiều đại sứ quán & cơ quan ngoại giao bự. quan trọng, Vinhomes Metropolis nắm giữ tầm ngó ra 4 hồ lớn: Hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, & có liên kết trực tiếp cùng đường sắt điện giữa trung tâm của Thành Phố.

Hot Thông tin toà M1

trong 3 tòa căn hộ, M1 là tòa nằm bên cạnh phương diện đường Liễu Giai nhất. Phía Bắc & phía Đông tòa M1 hướng ra Hồ Tây, phía Đông Nam hướng ra hồ Giảng Võ, phía Tây Nam hướng ra hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh. Khi nắm giữ một căn hộ chung cư tại Vinhomes Riverside Metropolis, chủ nhân “gần như” có căn nhà ngay khía cạnh phố Liễu Giai & nhìn ra phố là thấy hồ Thủ Lệ ngay trước mắt. riêng biệt những căn góc còn nhìn đc hơn Hồ Tây hoặc hai hồ còn lại. tham vọng “sống trong phố, ngay gần bên cạnh hồ” trở thành sự thực.

Vinhomes Metropolis
Vinhomes Metropolis
Tòa M1 nằm ở giữa trung tâm Vinhomes Riverside Metropolis đang cuốn hút sự quan tâm béo từ khách hàng

Cao 41 tầng, từng tầng chỉ gồm có 13 chung cư, tòa M1 còn tồn tại ưu thế là kế cận cùng trường đái học và THCS Vinschool cao 6 tầng nên không xẩy ra che chắn tầm nhìn về hướng Hồ Tây. cùng theo đó, tòa M1 còn nằm ngay sát nhất cùng hệ thống bể bơi đặt tại tầng 4, tại địa chỉ khối lõi cả 3 tòa cùng cảnh quan và công dụng dành cho dân cư căn hộ.

Cũng tại tầng 4, chủ đầu tư dự án đã “hy sinh” diện tích căn hộ cao cấp để phát triển các công dụng dành cho cư dân, bao gồm: ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt cộng đồng rộng khắp cùng phòng chơi con nít và thư viện ở trong nhà, trung tâm Thương Mại và Dịch Vụ công sở (business center), sảnh chờ hoành tráng. Tòa M1 là tòa duy nhất có phòng luyện tập gym tiến bộ, Dự kiến được xem là không gian ưa thích của dân cư Vinhomes Metropolis yêu thương Thể Thao.

Ngoài các căn hộ 1 – 4 phòng nghỉ với họa đồ thiết kế hợp lý từ Công Ty kiến trúc nổi tiếng Atkins (Anh) có diện tích từ 55,52m2 đến 146,19m2, tòa M1 còn có 5 căn penthouse diện tích từ 223,9m2 tới 284,4m2 ở tầng 41. trong những 5 căn penthouse quan trọng này, 2 căn có bố trí diện tích quy hoạnh để gia công bể bơi riêng rẽ. tất cả những căn penthouse sẽ tiến hành chuyển giao thô để người sở hữu dư sức sáng tạo không khí riêng rẽ phong cách theo sang trọng của riêng biệt mình.

Các căn hộ chung cư còn sót lại được chuyển nhượng bàn giao đầy đủ dòng thiết bị liền tường cùng điểm nhấn là mạng lưới hệ thống dòng thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Duravit và Hansgrohe khét tiếng. đặc trưng, lần đầu tiên tại TP. Hà Nội, Vinhomes Riverside tiên phong trong các công việc sử dụng đồng Bộ hệ thống điều hòa giữa trung tâm cho tổng thể những nhà ở, mang lại công năng dùng hoàn hảo nhất cho căn hộ tương tự như diện mạo mới cho phương diện ngoài tòa nhà.

Vinhomes Metropolis sử dụng kính hộp Low-E để giảm sự truyền sức nóng và có hạn bức xạ, sâu sát quality không khí phía bên trong và tiết kiệm chiến lực cho gia chủ… thế cho nên, nắm giữ bất kể căn nào thuộc tòa M1, người chủ đều phải có cơ hội được trải nghiệm trọn vẹn nhất hai thái rất của cuộc sống thường ngày – “sôi động & bình yên” ngay trung tâm Thủ Đô.

Vinhomes Metropolis
Vinhomes Metropolis
Penthouse cùng bể bơi ở trong nhà cao cấp tại tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Từ ngày 24/6/2016, khách hàng mua nhà tại Vinhomes Metropolis đc hỗ trợ vay 65% giá thành chữa căn hộ cao cấp (đã gồm có VAT) với lãi suất 0%, thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến mức 23 mon. không những vậy, người tiêu dùng còn đc hưởng khuyến mãi kèm theo 1,7% giá thành căn hộ chung cư trước Thuế VAT và kinh phí bảo trì, sau khi ngân hàng giải ngân theo giai đoạn. đó là mức tương hỗ cuốn hút người đầu tư áp chế cho những căn hộ sang trọng tiên phong của Vinhomes Riverside Metropolis trình làng ra thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *