Điêu đứng khi đột nhiên dừng gói vay 30000 tỷ đồng

Nhiều người mua nhà đã giật mình trước thông tin gói vay 30.000 tỷ đồng đột nhiên bị tạm dừng. Nhiều người đã tỏ rõ sự tiếc nuối và hụt hẫng khi không thể chớp lấy thời cơ và cũng không ai có thể lường trước được điều này. Từ tin tức sẽ giải ngân cho hết 30000 tỷ trước ngày 1.6.2016 thì đùng một phát ngày 28.3.2016 Ngân Hàng Nhà Nước ra quyết định hành động dừng ký hợp đồng tín dụng mới với gói vay này.

 

Nhiều, thật nhiều người tiêu dùng té ngữa hối tiếc khi không nắm bắt thời cơ để đc vay, một số ít người mua phải khó khăn lắm mới vay được thì lúc này chỉ mong sao làm sao chủ đầu tư của dự án ngân hàng nhà nước rất có thể sắp xếp giải ngân hết trước ngày đóng cửa. quan ngại ! Nguyên Nhân thế ?

tam-biet-30000-ty

Nhiều Dự Án BĐS, nhiều chủ đầu tư dự án rất có thể nói vẫn không kết hợp tích cực với ngân hàng nhà nước, cơ quan Chính phủ để giúp cho người mua về những giấy tờ thủ tục, các chủ trương, những tiến trình khu công trình1 cách thuận lợi nhất, nhanh gọn nhất. Cứ đủng đà đủng đỉnh mãi cho đến khi Chính phủ có các quyết định hành động thì lúc đó mới “nhảy” tạo nên người tiêu dùng nhiều phen điêu đứng, lo lắng, hoang mang và sợ hãi … toát những giọt mồ hôi hột.

có thể nói, rất nhiều người tiêu dùng mua Bất Động Sản Nhà Đất đã phải đứng ngồi không yên vì nhỡ tin tưởng vào lời hứa mua căn hộ đc hỗ trợ vay gói tín dụng 30000 tỷ từ các dự án căn hộ chung cư cao cấp Thương Mại giá rẻ.

list 19 ngân hàng nhà nước Thương Mại tham dự giải ngân cho vay gói hỗ trợ nhà ở tập thể 30000 tỷ đồng :

Ngân hàng Nông nghiệp Agribank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, VCB, Ngân Hàng Vietinbank, PVcomBank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank, SHB, Ngân Hàng TPBank, ngân hàng nhà nước TP. Sài Gòn, Ngân hàng Đông Nam Á Seabank, Ngân hàng Seabank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, Ngân hàng OCB, Bưu điện Liên Việt Lienvietpostbank, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín, Ngân Hàng Quốc Tế VIB, NCB, BaoVietBank Á Châu.

FB_IMG_1459167036183

Từ Thông tin tài liệu từ NHNN cho biết thêm Cho tới ngày 10/3/2016, các ngân hàng nhà nước đã ký kết hợp đồng cam đoan cho vay là 30.122 tỉ đồng riêng với 46.246 người tiêu dùng, đã quyết toán giải ngân theo quy trình tiến độ 21.321 tỷ vnđ.

công văn hỏa tốc số 1953/NHNN-TD về sự việc đề xuất những ngân hàng tạm dừng ký kết tín dụng thanh toán mới chương trình cho vay tín dụng căn hộ chung cư cao cấp theo Nghị quyết 02/NQ-CP.

tất nhiên, sẽ có người vui kẻ bi tráng. nhưng mà có lẽ rằng, vui thì ít bi đát thì nhiều vô kể trong gói 30000 tỷ đồng này. tiếc nuối nhất vẫn luôn là những người không được vay để mua được nơi an cư cho gia đình mình. Vậy là từ nay, khách hàng sẽ chia ly gói hỗ trợ vay vốn mua căn hộ từ nhà nước & mong đợi một chủ trương mới cho thời điểm tiếp theo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *