10 đồ vật tử vi & phong thủy hút may mắn tài lộc vào nhà kinh khủng nhất

10 đồ vật tử vi & phong thủy hút may mắn tài lộc vào nhà kinh khủng nhất

Ban nha tan binhtrong những ý niệm của tử vi & phong thủy từ ngày xưa luôn luôn tồn tại những hình tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn tài lộc. những vật phẩm mang đặc biệt ý nghĩa cát tường đc bày ở nhà luôn là phương án để đón lành, tránh tai họa, mang may mắn tài lộc và sức khỏe đến tất cả những cá thể trong gia đình.

1. cóc 3 chân mang may mắn về tiền bạc cho gia chủ

cóc 3 chân ( Tượng cóc ba chân ) là linh vật có ba chân, trong miệng được ngậm đồng xu tiền xoàn, cẳng đạp lên cả một đống tiền cổ – biểu tượng của vận may về tiền bạc. thiêng vật này được sử dụng trong phong thủy ở những xung quanh vị trí giỏi, bức tốc tài lộc, sự bình yên, may mắn đồng thời giảm xuống những rủi ro không may đến với hạnh phúc gia đình bạn.

184

vị trí tốt nhất để đặt con con có 3 chân là ở góc cạnh đối lập chéo với cánh cửa chính, mặt hướng về phía bên phía trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng tồn tại thể nằm bên cạnh bên dưới gầm của cái bàn, bên trong tủ hoặc dấu dưới ghế, những đồ đạc khác … chú ý quan tâm không nên đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

2. cá chép vàng – hình tượng cho vận may, phong lưu

Trong truyền thuyết thần thoại thường sẽ có câu truyện con cá chép hóa thành rồng, thế nên con cá chép được xem như rồng – một con vật rất linh thiêng cao niên. vật phẩm này thường được làm bằng đồng đúc, bằng đá tạc, bằng chai lọ thủy tinh. loài vật này là biểu tượng cho việc kiên nhẫn, kiên cường. không chỉ có vậy, con cá chép còn được xem như là biểu tượng cho việc lên chức trong con đường công danh và sự nghiệp, đem về may mắn tài lộc trong Marketing Thương mại.

Tượng cá chép đặt trong nhà mang tới sự may mắn, an khang. để tại bàn làm việc mang đến thành công công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức. học viên, sinh viên để ở bàn học xuất sắc cho thi tuyển, học hành.

3. Tượng phật di lặc mang thú vui, may mắn tài lộc và GĐ

phật DI-LẶC đc biểu đạt với một cái bụng thật lớn & chiếc miệng cười sảng khoái, bộc lộ mong ước và tâm tư nguyện vọng của đạo phật trong những công việc đem thú vui vào cuộc đời. Khi tượng phật DI-LẶC được nơi trưng bày trong nhà, đây được coi là hình tượng cho việc an nhàn, vui tươi, điềm may mắn & niềm hạnh phúc, mang về không ít điều tốt đẹp cho chủ nhà, gia đạo …

4. thuyền khơi – hình tượng của thành công xuất sắc

quan niệm phong thủy cho rằng, thuyền buồm mang lại sự giàu sang từ gió & nước, được xem là biểu tượng của thành công xuất sắc trong kinh doanh thương mại. Nó tượng trưng cho làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Để Action vận may trong kinh doanh thương mại, bạn nên được đặt thuyền khơi ở bàn ghế làm việc, gần cửa ra vào, thuyền được bố trí theo hướng di chuyển vào nhà sẽ mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ trong các công việc Marketing Thương mại, làm ăn. chú ý quan tâm : không nên để thuyền khơi hướng ra phía bên ngoài cửa, vì như vậy nó đem ý nghĩa chạy mất hút, đồng nghĩa với vận may & tài lộc cũng theo đó ra đi.

5. Kỳ Hưu mang đến sự phong phú & bảo đảm tài sản trong nhà

Tỳ Hưu còn được gọi là lộc trời, Tịch Tà, Hóa giải trăm bệnh là thần thú nổi tiếng nhất có công dụng hút tài xây lộc, điềm may mắn về công danh và sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo đảm gia sản & sự an ninh cho ngôi nhà. Kỳ Hưu giúp mang tới may mắn tài lộc với những gia sản nổi như xổ số kiến thiết, chứng khoán, góp vốn đầu tư Marketing Thương mại.

6. ngựa chiến mang may mắn tài lộc cho chủ nhà

Chiến Mã là con vật rất trung thành với chủ, Ngoài ra ngựa chiến còn là một Ảnh của việc bền bỉ, kiên trì. để tượng Chiến Mã ở nhà sẽ mang về vận may cho gia chủ, đại phát trong kinh doanh thương mại, sự nhậy bén và lên chức trong việc làm, sự nghiệp học hành tiến tới. Tượng Con Ngữa rất thích hợp cho những người hay phải đi công tác xa, hoặc bôn ba đây đó. đây chính là một đồ vật không thể thiếu cho những người kinh doanh thường xuyên ra đi.

Bạn nên được sắp xếp ngựa chiến theo hướng tây, tây-bắc, hoặc hướng đông bắc để tăng tài khí. Bạn rất có khả năng bày tượng Con Ngữa bên trên bàn làm việc, bàn học, và chỗ tài vị ở nhà, mặt nên hướng ra phía cửa chính hoặc hành lang cửa số sẽ đại cát đại lợi.

7. Rùa lân có ngụ ý hút vận tài lộc may mắn vào trong nhà

linh vật này biểu tượng gia thế tuyệt đỉnh công phu giữa Long Quy. trưng bày đồ vật này trong nhà rất có thể hút tài vận phú quý, tăng thu nhập, thúc đẩy lên chức, thể chất, tuổi thọ, bền vững lâu dài & an khang – thịnh vượng dài lâu trong Marketing Thương mại. linh vật này mang đến may mắn sung túc ổn định ( thay vì các yếu tố bất ngờ xẩy ra, Long Quy sẽ giúp mỗi bước tiết kiệm ngân sách, tăng tài lộc một cách khẳng định ).

8. Voi đặc trung cho việc an toàn, làm ăn thuận tiện

Voi được xem như là con vật linh thiêng, hình tượng cho việc can đảm và mạnh mẽ. Theo tử vi và phong thủy, đặt voi trong nhà GĐ các bạn sẽ bình an, công việc làm ăn thuận tiện. Trưng voi đồng hoặc voi đá ở trong nhà để thu hút tài lộc, voi bằng đá tạc thường hóa giải năng lượng xấu như xà nhà, dầm nhà đè nén trong ngôi nhà bạn.

9. đồng xu tiền xu tử vi phong thủy kích hoạt sự giàu có

đồng xu tiền xu cổ của China là công cụ mạnh để Action sự phú quý. hình tròn trụ & hình vuông vắn của đồng tiền tượng trưng cho trời và đất. Buộc 3 đồng xu tiền vào một chuỗi dây red color & treo chúng lên cửa đi ra vào ngụ ý tiền trọn vẹn ở bên ở trong nhà bạn.

10. những thỏi xoàn phong thủy

rubi đặc trung cho sự phong lưu, của cải & thành công. Thỏi kim cương thu chiêu tài lộc liên tiếp vào trong nhà. rất có thể tọa lạc thỏi đá quý bằng cách cho vô số thỏi vào bình may mắn tài lộc rồi để trong nhà hoặc công sở.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *