1 tỷ đồng băn khoăn mua nhà hay nhà mặt đất

1 tỷ đồng băn khoăn mua nhà hay nhà mặt đất

trong lúc một số ít nhà ở giá tốt đang trong quy trình thiết kế và xây dựng còn thể hiện những không ổn như chất lượng công trình chưa đảm bảo, dự án Bất Động Sản chậm quy trình. thì đất nền thổ cư tại ven vùng trung tâm Thành Phố Hà Nội với giá thành rẻ lại đc nhiều người lựa chọn.

 

dat-tho-cu

Với số tiền trên bên dưới 1 tỷ đồng, không ít người có nhu cầu trở về quê hương ở đang do dự nên mua chung cư giá tốt hay mua nhà mặt đất ở khu vực ngoài thành phố. thực chất, rất khó để đưa ra khuyến nghị bởi quyết định mua căn hộ cao cấp Dự Án BĐS hay đất nền trống tùy theo tài chính cũng tương tự sở thích của mỗi người. tuy nhiên, theo rất nhiều chuyên gia BĐS Địa Ốc, hiện là thời điểm thích hợp để mua nhà đất cho những người có nhu cầu thực sự trở về nhà ở, bởi tỷ giá của đất nền khu vựcđã giảm sâu 45-50%, khó có khả năng giảm kịch điểm không dừng lại ở đó.

với khoảng giá khoảng tầm 15-20 triệu đồng/m2 của đất nền trống, nhiều khu vực ngoài thành phố TP Hà Nội Trong thời điểm này đất thổ cư bằng hoặc tương tự giá thành căn hộ chung cư tại các Dự Án BĐS nhà ở cho người có mức thu nhập thấp. do thế, với cùng 1 tỉ đồng, người tiêu dùng đang xuất hiện không ít sự chọn lựa.

trong bàn tay khoảng hơn 900 triệu, anh Quang Toàn, nhân viên cấp dưới một Doanh Nghiệp truyền thông media tại TP.Hà Nội cho hay : thời gian đầu, tôi chỉ mong sao mua được một căn nhà ở nhỏ để có chỗ định cư. tuy vậy, khoảng chừng một năm quay lại trên đây đất nền thổ cư 1 số ít khu vực như quận thanh trì, quận long biên giá về mức chỉ tầm 15-20 triệu đồng/m2, nên tôi có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Sau một khoảng thời gian dài search, hạnh phúc gia đình mình đã chốt giá mua một căn nhà 31m2 xây 3,5 tầng ở địa chỉ cầu Tó, quận thanh trì.

với tầm gần 1 tỉ đồng, mình chỉ có thể mua được một căn căn hộ chung cư đã hoàn thành xong khoảng tầm 50-60m2, diện tích eo hẹp. chưa tính, ở căn hộ cao cấp sẽ khá phức tạp, nếu căn hộ cao cấp chưa được quản lý và điều hành tốt sẽ sở hữu khá nhiều vấn đề phát sinh. so với nhà mặt đất, cuộc đời tự do thoải mái hơn tương đối nhiều khi Chưa hẳn sử dụng bình thường thang máy, muốn sửa chữa gì cũng thuận tiện hơn, gần đó khi ông chồng tầng lên diện tích dùng cũng khá rộng 2 lần một căn căn hộ chung cư cao cấp cùng giá tiền, anh Toàn cho biết.

Cùng ý kiến với anh Quang, chị Việt Hoa vừa ném tiền mua nhà ở tại khu Thạch Bàn, long biên cho biết : sau hơn một năm lựa chọn tôi vừa vung tiền mua đất hơn 44m2, ngõ tương đối rộng ô tô đỗ trước cửa với mức giá 1,25 tỷ đồng. vợ ông xã tôi dự định sẽ xây dựng căn phòng cấp 4 tiến bộ trên khu đất với khoảng chi phí khoảng chừng 300 triệu, sau này hạnh phúc gia đìnhđiều kiện sẽ ông xã tầng lên cao tiếp.

Chị Hoa cũng cho biết thêm, sau đồng loạt vụ cháy tại những khu căn hộ chung cư cao cấp giá mềm cũng giống như mâu thuẫn giữa dân cư & chủ đầu tư của dự án những tòa căn hộ chung cư đã khiến cho hạnh phúc gia đình chị không còn mặn nhưng với loại hình nhà ở hiện đại này. mặt còn lại, chị Hoa phân tích: “Đối với các khu chung cư giá tốt, thời gian đầu mới chuyển giao thì hào nhoáng nhưng chỉ với sau thời điểm dùng khoảng 5 năm sẽ xuống cấp trầm trọng rất nhanh, lúc đó nhà rất đơn giản bị mất giá, còn đất nền thổ cư thì định hướng sẽ tăng giá về lâu dài hơn.

trao đổi với cư dân đang ở tại những khu căn hộ chung cư cao cấp giá thấp ở địa chỉ quận thanh trì, Quận Hoàng Mai nhiều người cho biết với tầm tiền Bây Giờ khoảng dưới 1 tỷ họ khá gật đầu đồng ý với cuộc sống ở những căn hộ chung cư khoảng tầm 50-70m2 tại đây. tuy vậy, đa số đều cho biết chúng ta cũng chỉ xác lập ở các khu này cho tới lúcđiều kiện hơn một chút sẽ chuyển chỗ ở.

Chị Thu Thủy, một dân cư đang sinh sống và làm việc ở một khu nhà ở giá tốt sát đường Nguyễn Xiển, Q. Hoàng Mai cho biết : Mới được bàn giao nhà ở chưa đầy một năm nhưng căn hộ chung cư của tôi đãdấu hiệu giột nước. Tại khu căn hộ tôi rất nhiều hộ cũng luôn có hiện tượng kỳ lạ trên. vợ ck tôi cũng xác định thời gian nữa có điều kiện kèm theo sẽ bán nhà đất mua nơi khác. Bán càng nhanh càng giá tốt bởi theo thời gian căn hộ chung cư sẽ xuống cấp trầm trọng dần, các khu nhà ở giá mềm người đầu tư thường giảm bớt ngân sách bằng phương pháp dùng vật tư kiến thiết xây dựng không bảo vệ unique nên càng xuống cấp nhanh.

trong lúc 1 số căn hộ cao cấp giá mềm đang trong quy trình kiến thiết xây dựng còn thể hiện những bất cập như unique khu công trình chưa bảo vệ, dự án chậm giai đoạn, đầu tư và quy hoạch tỷ lệ căn hộ cao cấp quá sum sê. thì đất nền thổ cư tại ven vị trí giữa trung tâm TP. Hà Nội với giá tiền rẻ, nhiều lựa chọn vệ địa thế, diện tích luôn luônvị trí nhất định trong nhu cầu search của khách hàng. trong thực tiễn cũng đã cho thấy, thị trường đất thổ cư giá thấp luôn luôn có nguồn cầu giao dịch không chuyển biến hơn so với căn hộ chung cư.

phỏng vấn trao đổi với Shop chúng tôi, đại diện thay mặt một Sàn Bất Động Sản tại HĐ Hà Đông cho biết thêm, hiện thanh khoản phân khúc thị phần BĐS ven đô tập trung ở các mảnh đất nềndiện tích nhỏ dại 30 – 50m2, mức giá xê dịch 700 triệu đến dưới 1 tỷ đồng. Nhiều cặp vk ck có nhu yếu nhà ở nhưng mà chưa có nhiều tiền họ cũng lại không muốn mua căn hộ chung cư cao cấp giá mềm vẫn thích mua đất để xây nhà ở riêng, đó cũng là 1 tâm lý dễ thấyngười việt nam. thế nên, phân khúc này lúc nào cũng đều đều bán tốt hàng, ở thời gian cuối năm thì lượng giao dịch tăng cao hơn.

tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên cân nhắc kỹ về hồ sơ pháp luật khi hỏi mua đất nền thổ cư diện tích nhỏ, giá tốt. theo đó, chỉ nên xem lựa chọn những mảnh đất nền đã có sổ đỏ chính chủ, không nằm ở trong diện đã đầu tư và quy hoạch. tránh sự cố bỏ tiền rồi phải ngậm trái đắng khi mua phải đất nền phân theo lô bán nền phi pháp, đất vườn không được cấp phát xây nhà hoặc đất mua không đủ điều kiện tách thửa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *